Mail: tranhdantuonghoanggia@gmail.com
Hotline: 0976586229

Làm sao để phân biệt chất liệu các loại tranh, giấy dán tường?

Để có thể phân biệt chất liệu các loại tranh, giấy dán tường trên thị trường tránh nhầm lẫn giá trị các sản phẩm hay sử dụng các sản phẩm giả – nhái, Quý khách hãy theo dõi bài viết sau:

I, Chất liệu của tranh:

1 –  Tranh in chất liệu giấy Hàn Quốc & Nhật Bản:

Ưu điểm: bề mặt giấy sần khi in tạo độ sâu cho tranh, làm hình ảnh tạo khối 3D lên nhìn rất đẹp, mặt tranh không bị bóng, lóa khi ánh sáng ánh đèn hắt vào, ngắm nhìn rất sang trọng và đẹp, khi ghép các tấm không lộ vết ghép nối phù hợp với mọi tường nhà phẳng và gần phẳng.

Nhược điểm: có thể rách và phải ghép tranh

Khổ rộng giấy Hàn Quốc 106cm và khổ rộng giấy Nhật Bản 92cm. Vì vậy nếu sản phẩm của bạn có kích thước khác thì nó là hàng giả, kém chất lượng.

2 – Tranh in chất liệu Vải Lụa kim tuyến:

Ưu điểm là khổ rộng lên đến 3.2m nên tranh có 1 chiều không vượt quá 3.2m là có thể in nguyên khổ, không phải ghép nối khi thi công.

Tranh có độ bền cao, xé không rách, không thấm nước chịu được nắng mưa ngoài trời.

Bề mặt được phủ 1 lớp kim tuyến, nhìn kỹ sẽ thấy bề mặt tranh lấp lánh cho hình ảnh sang trọng, quý phái.

Chất liệu này gần như xóa bỏ được mọi nhược điểm của các dòng sản phẩm chất liệu cũ, cũng là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Các sản phẩm tranh in tại Việt Nam trên chất liệu Vải lụa đều xuất xứ từ Đài Loan, không hề có hàng xuất xứ Nhật hay Hàn nên nếu các bạn được quảng cáo như vậy là sai sự thực, người bán đang lừa dối người tiêu dùng để tăng cao lợi ích sản phẩm.

3 – Chất liệu Decan:

Ưu điểm: giá thành rẻ, chịu được nắng mưa, để được ngoài trời, khổ rộng đến 1.50m. Mặt sau của chất liệu có sẵn lớp keo dán, khi thi công chỉ cần lột lớp giấy bóng là có thể dán ngay.

Ngoài việc sử dụng để dán trang trí tường nhà, decan còn dùng in tranh treo, tranh nghệ thuật, ảnh cưới, dán phòng bếp tránh dầu mỡ.

Nhược điểm: decan có bề mặt nhẵn không có độ sâu cho tranh, hơi lộ vết ghép nối khi thi công,

II, Công nghệ in Tranh:

Sử dụng máy chuyên dụng trong công nghệ sản xuất tranh, với máy công nghệ Nhật và máy công nghệ UV Mỹ mới nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ UV Mỹ sử dụng công nghệ đốt mực ngay trên mặt tranh nên giúp màu sắc đậm đà, trung thực hơn, giúp tranh có độ bề màu trên 10 năm. Bảo hành 36 tháng về màu sắc & 12 tháng với các sự cố về bong tróc. Tranh Công Nghệ In UV sần, tạo cho tranh 3D hơn nhiều so với công nghệ in Nhật Bản.

Tranh công nghệ máy Nhật Là sự lựa chọn phổ biến của đa số khách hàng, màu sắc vừa mắt, có độ bề trên 6 năm. Tranh được bảo hành 24 tháng màu sắc & 12 tháng với các sự cố về  bong tróc.

phân biệt chất liệu các loại tranh, giấy dán tường

* Chú ý: Cách phân biệt chất liệu các loại tranh, giấy dán tường của Nhật , Hàn Quốc hay Trung Quốc: 

  • Kích thước giấy Hàn Quốc khổ rộng 106cm.
  • Kích thước giấy Nhật khổ rộng 92cm,
  • Kích thước giấy Trung Quốc có khổ rộng 53cm & khổ rộng 108cm.
  •  Giấy Hàn Quốc, Giấy Nhật chống được ẩm mốc có độ bền cao năm không bị mủn giấy theo thời gian mặt tranh rất đẹp.
  •  Giấy Trung Quốc không chống ẩm mốc nhanh mủn giấy & nhanh phai màu.

Để trở thành một khách hàng thông thái, luôn nhận giá trị đích thực của sản phẩm – Quý khách hãy đến với Tranh dán tường Hoàng Gia